Tư vấn mua xe tải nhẹ - Nên mua xe lắp ráp hay xe nhập khẩu
Category

Tư vấn mua xe tải nhẹ mới nhất từ chuyên gia ?

Những năm gần đây xu hướng mua xe tải nhẹ để phục vụ cho hoạt động kinh doanh sản xuất ngày càng trở nên phổ biến. Cũng chính vì vậy mà thị trường xe tải nhẹ trở nên béo bở, nhiều hãng xe bắt đầu cạnh tranh gay gắt để chiếm lĩnh được càng nhiều thị phần càng tốt. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tư vấn mua xe tải nhẹ mới nhất từ chuyên gia.

1. Tư vấn mua xe tải nhẹ – Xe tải nhẹ là gì ?

Đầu tiên, chúng ta sẽ tiếp cận định nghĩa về xe tải nhẹ. Xe tải nhẹ chính là những chiếc ô tô tải có trọng tải từ 500kg – 3 tấn, những chiếc xe tải này có khả năng di chuyển linh hoạt trên nhiều dạng địa hình và tuyến đường khác nhau. Tuy là những chiếc xe có trọng tải thấp hơn những chiếc xe tải trọng tải lớn những xe tải nhẹ có động cơ mạnh mẽ, vận hành ổn và có khả năng cách âm tốt.

Tư vấn mua xe tải nhẹ - Xe tải nhẹ là gì ?
Tư vấn mua xe tải nhẹ – Xe tải nhẹ là gì ?

Xe tải nhẹ thường có nội/ngoại thất đơn giản, đề cao tính tiện dụng và gọn gàng. Đây là chiếc xe tải được nhiều cá nhân lựa chọn để chuyên chở hàng hóa.

2. Tư vấn mua xe tải nhẹ – Nên mua xe lắp ráp hay xe nhập khẩu

Một trong các lựa chọn khiến nhiều người băn khoăn là nên mua xe tải lắp ráp hay xe tải nhập khẩu. Xe tải nhập khẩu thường có tiếng là tốt hơn, bền hơn và đảm hơn nhưng chi phí đi kèm thường khá chát, thuế nhập khẩu xe cũng không hề dễ chịu. Bên cạnh đó, xe tải nhẹ lắp ráp trong nước thường khiến người dùng lo lắng về chất lượng nhưng giá xe tải lắp ráp lại rẻ hơn khá nhiều so với xe nhập khẩu.

Tư vấn mua xe tải nhẹ - Nên mua xe lắp ráp hay xe nhập khẩu
Tư vấn mua xe tải nhẹ – Nên mua xe lắp ráp hay xe nhập khẩu

>>> Xem thêm: Tư vấn nhanh – nên mua xe tải hãng nào tốt nhất?

Như vậy, tuvanxeoto.info nghĩ rằng nếu điều kiện kinh tế của bạn cho phép thì bạn nên chọn mua xe tải nhẹ nhập khẩu để mua được xe chính hãng và tốt nhất. Nếu kinh tế của bạn hạn hẹp thì bạn nên chọn mua các hãng xe được lắp ráp tại các nơi uy tín trong nước để đảm bảo chất lượng .

3. Tư vấn mua xe tải nhẹ – Mua xe tải nhẹ hãng nào?

Các hãng xe tải nhẹ đến từ Trung Quốc và Nhật là các hãng xe hot nhất hiện nay. Các dòng xe tải nhẹ đến từ Nhật và Hàn thường là các dòng xe nhỏ gọn, bền bỉ, máy khỏe và ít hỏng vặt. Hơn nữa giá xe của các dòng này cũng khá hấp dẫn, các nhà phân phối còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Nếu mua xe bằng hình thức trả góp, bạn chỉ phải trả trước 20% giá trị chiếc xe, bạn có thể dễ dàng mua xe mà không cần quá lo lắng về giá.

Tư vấn mua xe tải nhẹ - Mua xe tải nhẹ hãng nào?
Tư vấn mua xe tải nhẹ – Mua xe tải nhẹ hãng nào?

Nếu điều kiện kinh tế của bạn quá hạn hẹp, không đủ để mua các dòng xe tải nhẹ đến từ Nhật hay Hàn thì chúng tôi sẽ tư vấn mua xe tải nhẹ Trung Quốc cho bạn. Các dòng xe tải nhẹ đến từ nước láng giềng thường có ngoại thất hấp dẫn, nhỏ nhắn, giá siêu hời. Tuy nhiên, chất lượng các dòng xe này thường không được đánh giá cao.
Bạn có thể cân nhắc một số cái tên sau: Isuzu, Suzuki, Thaco, xe Deahan, các dòng xe nhà Hyundai như xe 2.5 Tấn Hyundai Mighty LT Thành Công, Xe tải Đô Thành IZ49 2.4.

Thị trường xe tải nhẹ rất sôi động, theo tin tức ô tô mới thì rất nhiều hãng xe mới sẽ xuất hiện, dự báo sẽ làm đòn bẩy để các hãng xe lớn giảm giá bán nhằm tăng doanh số bán. Khách hàng có thể mua được một chiếc xe tải nhẹ giá hời mà vẫn có thương hiệu nếu biết nắm bắt cơ hội

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *