Tổng quan về người sinh năm 1991 và màu sắc tương sinh, tương khắc
Category

Người sinh năm 1991 mua xe màu gì để bình an ?

Trong các bài viết trước về phong thủy xe chúng tôi đã đề cập tới việc chọn màu xe của các người sinh năm 1990, 1985… bài viết này sẽ được chúng tôi dành riêng để viết về đề tài ” Người sinh năm 1991 mua xe màu gì để bình an ? “.

I. Tổng quan về người sinh năm 1991 và màu sắc tương sinh, tương khắc

Những người sinh năm 1991 là những người tuổi Tân Mùi – tuổi con Dê và mệnh Thổ ( Lộ Bằng Thổ ). Trong ngũ hành gồm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong đó mệnh Thổ đại diện cho đất đai, đồng bằng. Mệnh Thổ còn là đại diện của sức sống, nguồn gốc của vạn vận. Đất chính là nơi trú ngụ của mọi loài, là nơi nuôi dưỡng cây cối, thực vật (mệnh Mộc). Người sinh năm 1991 thuộc nạp âm Lộ Bàng Thổ, điều này có nghĩa là “Đất Ven Đường”.

                 Tổng quan về người sinh năm 1991 và màu sắc tương sinh, tương khắc
Tổng quan về người sinh năm 1991 và màu sắc tương sinh, tương khắc

Mệnh Thổ luôn tương sinh với mệnh Hỏa, bởi tất cả sự vật khi bị thiêu rụi sẽ về với đất, tro cát sẽ bồi dưỡng cho đất màu mỡ nên Hỏa sinh Thổ. Người mệnh Thổ nếu khéo léo chọn những màu sắc trung tâm thuộc mệnh Hỏa thì vận mệnh sẽ cải thiện, cuộc đời ấm no và bình an.

>>> Xem thêm: Người mệnh Thổ nên mua xe màu gì ?

Mệnh Thổ lại tương khắc với mệnh Mộc, vì cây cối đâm thủng đất, hút mọi muối khoáng chất dinh dưỡng từ đất mà lớn lên. Chính vì vậy, nếu người mệnh Thổ dùng nhiều màu sắc của thuộc mệnh Mộc thì cuộc đời sẽ đi xuống, hay mệt mỏi, gặp chuyện ngoài ý muốn.

Ô tô là một tài sản giá trị của mỗi gia đình, các chuyên gia của tuvanxeoto.info khuyên bạn hãy cân nhắc màu sắc chiếc ô tô bạn sẽ mua thật kỹ để tránh tai bay vạ gió, kéo điềm gở đến với bản thân.

II. Người sinh năm 1991 mua xe màu gì để bình an ? 

1. Người sinh năm 1991 kỵ xe màu gì ?

Như đã phân tích, người mệnh Thổ nên tránh các màu thuộc mệnh Mộc. Cụ thể:

Màu xanh lục

Màu xanh lục chính là màu của bản mệnh Mộc, nếu người sinh năm 1991 sử dụng những chiếc xe màu xanh lục sẽ kéo theo nhiều điều nguy hiểm, cuộc sống gặp nhiều trắc trở, đi lại thiếu an toàn, hay mất tập trung khi lái xe. Thậm chí còn tai nạn giao thông đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và mạng sống.

                                               Người sinh năm 1991 kỵ xe màu xanh lục
                                               Người sinh năm 1991 kỵ xe màu xanh lục

Màu đen và xanh nước biển

Đen và xanh nước biển là màu đại diện cho nước (mệnh Thủy). Trong Ngũ hành đã quy định Thủy khắc Thổ tức là đất có thể chặn nước, bão lũ… nên những màu này sẽ khiến chủ nhân chiếc xe sinh năm 1991 hay gặp va chạm, bị phạt, hỏng vặt ô tô và hay cáu gắt. Không nên chọn những chiếc xe mang hai màu này.

                                  Người sinh năm 1991 kỵ xe màu đen
                                  Người sinh năm 1991 kỵ xe màu đen

2. Người sinh năm 1991 mua xe màu gì để bình an ? 

Màu vàng, nâu đất

Không thể bỏ qua vàng và nâu đất vì đây là màu sắc tượng trưng cho đất đai, mua xe màu này sẽ giúp người sinh năm 1991 có chuyến hành trình an toàn, bình an. Nếu không may xảy ra sự cố cũng được hỗ trợ và giúp đỡ để giảm thiệt hại.

                      Người sinh năm 1991 mua xe màu gì để bình an ? - Nâu đất
                      Người sinh năm 1991 mua xe màu gì để bình an ? – Nâu đất

Màu đỏ, hồng, cam

Hỏa sinh Thổ, điều này có nghĩa là màu thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp mệnh Thổ ặp nhiều may mắn. Mua những chiếc xe hơi có màu đỏ, hồng, tím sẽ giúp người chủ xe luôn thư thái khi lái xe, ít khi gặp tai nạn, cuộc sống vui vẻ, công việc, gia đình, con cái cũng đủ đầy.

                    Người sinh năm 1991 mua xe màu gì để bình an ? - Cam
                    Người sinh năm 1991 mua xe màu gì để bình an ? – Cam

Nhìn chung, phong thủy là một yếu tố không nên bỏ qua khi bạn có quyết định mua những tài sản mang giá trị lớn như ô tô. Người sinh năm 1991 mua xe màu gì để bình an ? Sau bài viết này của chúng tôi, chắc chắn bạn có thể dễ dàng trả lời được câu hỏi đó, tuvanxeoto.info chúc bạn chọn được một chiếc xe hợp ý, hợp mệnh

 

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *