Đôi nét về người sinh năm 1983 và màu sắc phong thủy

Người sinh năm 1983 mua xe màu gì ?

Người sinh năm 1983 mua xe màu gì và nên tránh xe màu gì sẽ là nội dung được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Mua ô tô chọn màu như thế nào cho tốt và hợp phong thủy luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra, màu sắc cân đối và hài hòa với bản mệnh sẽ giúp người đó gặp nhiều may mắn khi sử dụng xe. Tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều thông tin có ích đối với người sinh năm 1983.

Đôi nét về người sinh năm 1983 và màu sắc phong thủy

Người sinh năm 1983 là những người sinh năm Quý Hợi, tuổi Lợn, mệnh Thủy.

Màu sắc đóng một vai trò khá quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Màu sắc không chỉ là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ và cá tính của từng người mà còn thể hiện độ tương hợp của người đó với vật phẩm dùng màu sắc đó. Theo phong thủy học, các yếu tố liên quan đến màu sắc của vật dụng có giá trị lớn như ô tô hay nhà cửa cần được quyết định cẩn trọng.

                       Đôi nét về người sinh năm 1983 và màu sắc phong thủy
Đôi nét về người sinh năm 1983 và màu sắc phong thủy

Phong thủy xe tốt lên hay xấu đi phụ thuộc phần lớn vào màu sắc xe. Màu sắc thường được đi cùng Ngũ hành theo các Mệnh như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Các mệnh có quan hệ mật thiết và ảnh hưởng lẫn nhau. Người sinh năm 1983 cần lưu ý cung mệnh của mình là Thủy nghĩa là nước. Mệnh Thủy sẽ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim và Mộc, cụ thể Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ngược lại, mệnh Thủy có mối quan hệ tương khắc với hành Hỏa và Thổ là Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy. Mua xe cần chọn được màu hợp với mình thì quá trình di chuyển và sử dụng ô tô mới có thể may mắn, ít  rủi ro.

>>> Xem thêm: Người tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì ?

Người sinh năm 1983 mua xe màu gì ?

Người sinh năm 1993 mua xe màu hợp mệnh Thủy là cách để thu hút tài lộc, giúp cuộc sống suôn sẻ, những rắc rối ít tìm đến. Thực tế đã chứng minh rất nhiều người lựa chọn mua xe theo phong thủy luôn cảm thấy an tâm khi lái xe, đi lại an toàn, ít bị phạt hay tai nạn. Mệnh Thủy sẽ rất hợp với các màu sau:

Đen, xanh dương

Đen và xanh dương là màu sắc đặc trưng cho nước đại diện hành Thủy. Tác dụng lớn nhất của ô tô màu này là giúp người sinh năm 1983 có cuộc đời bình an, mọi sự thuận lợi, con đường làm ăn khấm khá, được phù trợ.

                                         Người sinh năm 1983 mua xe màu gì ?
Người sinh năm 1983 mua xe màu gì ?

Trắng, bạc, xám, ghi

Những màu thuộc gam màu tươi sáng, sang trọng như trắng, bạc, xám, ghi là màu thuộc hành Kim. Ta có quan hệ Kim sinh Thủy nên màu sắc thuộc hành Kim sẽ bồi đắp cho Thủy, giúp người sinh năm 1983 có những chuyến đi thuận lợi, cơ hội làm ăn rộng mở, cuộc đời vui vẻ, ít phiền muộn.

Người sinh năm 1983 không nên mua xe màu gì ?

Mệnh Thủy đại kỵ với mệnh Hỏa và Thổ nên người sinh năm 1983 nên tránh xa các màu sau:

Đỏ, cam cháy, hồng

Những màu sắc thuộc gam tươi tắn và năng động này không hợp với người sinh năm 1983. Màu đâhm như đỏ, cam và hồng xuất phát từ mệnh Hỏa mà lửa và nước vốn không thể dung hòa. Người mệnh Thủy sử dụng xe màu này khiến cuộc đời suy yếu, muộn phiền quấy rầy liên tục, cuộc sống ít gặp cơ hội.

                             Người sinh năm 1983 không nên mua xe màu gì ?
Người sinh năm 1983 không nên mua xe màu gì ?

Vàng, nâu

Giống như mạng Hỏa, mạng Thổ không hợp với Thủy, Thổ khắc Thủy. Hai màu vàng, nâu là đại diện mệnh Thổ, Thổ tương ứng với đất đai sẽ chặn không cho nước chảy vì vậy người mệnh Thủy đi xe màu này khiến cuộc đời bị bó hẹp, mọi chuyện gia đình, con cái ít được yên ổn.

Nhìn chung, theo tuvanxeoto.info thì người mệnh Thủy sinh năm 1983 nên chọn ô tô có màu hợp mệnh như đen, xanh, trắng là tốt nhất. Nên tránh mua những chiếc xe thuộc cung khắc mệnh để đề phòng rủi ro.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *