Tư vấn xe ô tô : Nên chọn mua xe cũ hay xe mới
Category

Tư vấn chọn xe ô tô phù hợp với gia đình

Một chiếc xe hơi có tác dụng che nắng, che mưa phụ vụ cho gia đình là điều mà phần lớn người mua xe đều quan tâm. Những tư vấn chọn xe ô tô do tuvanxeoto.info tư vấn trong bài viết sau đây giúp bạn lựa chọn mẫu xe ưng ý cho gia đình.

1. Tư vấn chọn xe ô tô

Kích thước xe, số ghế ngồi phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình là những yếu tố hàng đầu khi bạn lựa chọn chiếc xế cưng cho gia đình. Nếu gia đình có 5 thành viên nên chọn những chiếc crossover 5 chỗ hay sedan 5 chỗ. Tuy nhiên, lựa chọn mẫu xe 7 chỗ luôn đem lại không gian thoải mái hơn.

Tư vấn chọn xe ô tô
Tư vấn chọn xe ô tô

>>>Xem thêm: Ý nghĩa quy đinh vạch kẻ đường trong đô thị

Nếu gia đình bạn đông hơn? Những mẫu xe minivan như: Kia Sedona, Honda Odyssey, Toyota Sienna sẽ là lựa chọn hợp lý đáp ứng nhu cầu, tuy nhiên không nên chọn xe quá to chỉ nên chọn xe đáp ứng với nhu cầu di chuyển hàng ngày.

2. Tư vấn chọn xe ô tô: Không gian để hành lý ở cốp rất quan trọng

Một chiếc xe phục vụ tốt cho gia đình luôn đòi hỏi khoang hành lý thoải mái, dễ sử dụng cho những chuyến đi xe. Nếu hai dòng xe cùng phân khúc và chênh lệch giá tiền không lớn bạn nên cân nhắc xem khả năng chuyên chởi hành lý ở cốp, khi gập hàng ghế thứ ba có khoang hành lý, thể tích tối đa là bao nhiêu trước khi quyết định mua xe. Hãy nhớ rằng, thừa hơn thiếu, các hàng ghế sau tùy biến linh hoạt cũng là một yếu tố đáng cân nhắc với xe gia đình.

Tư vấn chọn xe ô tô: Không gian để hành lý ở cốp rất quan trọng
Tư vấn chọn xe ô tô: Không gian để hành lý ở cốp rất quan trọng

3. Chi phí sử dụng cho xe

Ngân sách để mua xe thôi chưa đủ, ngân sách để nuôi một chiếc xe mới là điều đáng quan tâm. Vì bạn sẽ phải trả môt số chi phí như: Bảo dường, sửa chữa khác nhau khi mua các dòng xe khác nhau bởi thương hiệu, đẳng cấp..

Ví dụ : Khi mua một chiếc xe Audi Q5 chi phí bảo dưỡng cao hơn một chiếc Mazda CX5, những chi phí này bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Chi phí sử dụng cho xe là một trong những tư vấn chọn xe ô tô 
Chi phí sử dụng cho xe là một trong những tư vấn chọn xe ô tô 

4. Độ an toàn của xe

Ngày nay ý thức của người tham gia giao thông tại Việt Nam còn nhiều hạn chế. Việc lựa chọn cho mình một chiếc xe trang bị hệ thống an toàn chủ động và bị động luôn là những tiêu chí hàng đầu khi bạn chọn xe, bảo vệ bạn và gia đình khởi những nguy hiểm. Trước khi mua xe tìm hiệu mức độ an toàn, trang bị trên xe như: Các hệ thống túi khí, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ phanh khẩn cấp…

Trên đây là những tư vấn chọn xe ô tô phù hợp với gia đình. Hi vọng, những tư vấn này giúp bạn lựa chọn được xe ưng ý, phù hợp cho gia đình.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *