Người tuổi Bính Tý và màu sắc tương quan

Người tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì ?

Ở các chuyên mục phong thủy xe trước, chúng tôi đã mang đến những chia sẻ về tuổi Nhâm Thân, Canh Ngọ, tuổi 1990, 1991…. mua xe màu gì tốt nhất. Đến bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho người tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì là tốt nhất. Những chia sẻ sau đây sẽ giải đáp cụ thể những vấn đề về màu sắc tương quan theo phong thủy và màu sắc hợp nhất với tuổi Bính Tý.

Người tuổi Bính Tý và màu sắc tương quan

Người tuổi Bính Tý là những người sinh năm 1996, tuổi Tý ( chuột) và mệnh Thủy. Tuổi Bính Tý là tuổi khá đặc biệt vì tuổi này Nam thuộc cung Tốn, nữ thuộc cung Khôn, nam và nữ đều cùng bản mệnh nên có thể dùng màu giống nhau.

Màu sắc trong phong thủy đóng một vai trò quan trọng. Người tuổi Bính Tý phải biết mệnh mình hợp màu nào, không hợp màu nào để khi sử dụng màu sắc có thể mang lại năng lượng tích cực. Mua xe là việc lớn của đời người, cũng giống như xây nhà dựng cửa mua xe phải cân nhắc để chọn được màu xe hợp với mình nhất.

                                       Người tuổi Bính Tý và màu sắc tương quan
Người tuổi Bính Tý và màu sắc tương quan

Màu sắc trong phong thủy được quy định bởi ngũ hành, theo quy định này các mệnh sẽ có sự tương sinh và tương khắc. Người tuổi Bính Tý phải đặc biệt lưu ý đến quan hệ tương sinh và tương khắc của mệnh Thủy với các mệnh khác. Ví dụ, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy.

>>> Xem thêm: Người tuổi Nhâm Thân mua xe ngày nào đẹp nhất ?

Dựa trên quan hệ sinh khắc đó, chúng ta có thể lựa chọn ra màu sắc của cung mệnh sẽ mang lại điềm lành cho thân chủ chiếc xe.

Người tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì

Mệnh Thủy đại diện cho nước biển đại dương rất hợp với màu xanh dương, đen. Hai màu này đại diện cho mệnh Thủy, sẽ tăng năng lượng tích cực cho mệnh Thủy. Người tuổi Bính Tý mua ô tô màu xanh dương hoặc đen sẽ giúp các hành trình luôn bình an, người lái xe có tâm thế thoải mái, sự linh hoạt trong các tình huống bất ngờ cũng được tăng đáng kể. Nhìn chung, màu xanh dương và đen là màu bản mệnh Thủy nên có tác dụng lớn nhất là đem lại an toàn cho cả người và xe.

                                         Người tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì
                                         Người tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì

Ngoài ra, vì quan hệ Kim sinh Thủy nghĩa là màu sắc mệnh Kim sẽ hỗ trợ mệnh Thủy rất nhiều. Lựa chọn xế cưng màu vàng nhạt, trắng, bạc ngọc trai sẽ giúp tiền đồ người tuổi Bính Tý rộng mở, cuộc đời suôn sẻ, sẽ gặp được những may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, tuổi Bính Tý nên tránh mua xe màu tương khắc như đỏ, vàng đậm, cam. Những màu này khiến năng lượng của người tuổi Bính Tý suy yếu, cuộc đời thường gặp xui xẻo, ít khi yên ổn.

                               Người tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì
                               Người tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì

Như vậy, người tuổi Bính Tý sử dụng xe màu trắng, bạc, xanh dương, đen là tốt nhất. Nên tránh những màu nóng như đỏ, cam, vàng đậm. Việc kiêng kỵ khi lựa chọn màu sắc cho ô tô là điều cần thiết để an toàn sử dụng xe. Những tư vấn và chia sẻ của tuvanxeoto.info sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn mua xe, chúc bạn chọn được một chiếc xe hơi phù hợp tầm giá mong muốn, có màu sắc hợp nhất.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *