Các món đồ phong thủy cho xe ô tô tốt nhất

Các món đồ phong thủy cho xe ô tô tốt nhất

Đồ phong thủy cho xe ô tô không phải là vật xa lạ với những người sử dụng ô tô. Ô tô được ví như một cái nhà di động nên việc mua sắm, bày trí cho nhà cửa là không thể thiếu. Đồ phong thủy cho xe ô tô là những vật dụng làm tăng vận khí của chiếc xe. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật phẩm phong thủy, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra các món đồ phong thủy cho xe ô tô tốt nhất hiện nay qua bài viết này.

Ý nghĩa của các món đồ phong thủy cho xe ô tô 

Giống như màu xe ô tô, đồ phong thủy xe ô tô có ảnh hưởng rất nhiều tới sự may mắn của người sử dụng ô tô. Chọn được món đồ phong thủy phù hợp sẽ giúp người chủ nhân gặp nhiều may mắn khi sử dụng, cuộc đời thăng hoa, đi lại an toàn… chính vì vậy, việc chọn đồ phong thủy cần được lựa chọn cẩn thận.

                           Ý nghĩa của các món đồ phong thủy cho xe ô tô 
Ý nghĩa của các món đồ phong thủy cho xe ô tô

Mặt khác, nếu bạn vô tình mua phải chiếc xe ô tô có màu khắc mệnh thì các vật phẩm phong thủy sẽ góp phần hỗ trợ giúp năng lượng trên xe tốt lên, giảm bớt phần nào những xui xẻo do màu xe mang lại. Trên thị trường có tràn lan rất nhiều món đồ phong thủy, việc nắm bắt món đồ nào tốt và nên mua sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và nâng cao may mắn cho bản thân.

>>> Xem thêm: Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh

Các món đồ phong thủy cho xe ô tô tốt nhất hiện nay 

Tượng Phật

Theo quan niệm của người phương Đông thì Phật Giáo đóng một vai trò không thể thay thế trong cuộc đời mỗi người. Tượng Phật sẽ giúp người sử dụng ô tô luôn bình an trên mọi nẻo đường, cuộc đời nhiều thăng tiến.

                        Tượng Phật sẽ giúp người sử dụng ô tô luôn bình an
Tượng Phật sẽ giúp người sử dụng ô tô luôn bình an

Một số loại tượng Phật phổ biến nhất hiện nay là tượng Phật Di Lặc, tượng Phật Quan Âm Bồ Tát, tượng Phật Bổn Sư Thích Ca và tượng Phật A Di Đà. Những bức tượng Phật thường được làm từ chất liệu quý như gỗ quý, đá quý hoặc mạ vàng để tăng phần may mắn.

Túi muối

Túi muối là vật dụng quen thuộc với những người tham gia giao thông. Muối không chỉ là một gia vị phục vụ cho ẩm thực mà còn có tác dụng trừ tà, khử độc. Túi muối là trang bị không thể thiếu với những người sử dụng ô tô, đặc biệt là các tài xế hay phải lái xe vào ban đêm.

                          Túi muối là trang bị không thể thiếu với những người sử dụng ô tô
Túi muối là trang bị không thể thiếu với những người sử dụng ô tô

Ngoài ra, khi di chuyển quá lâu hoặc lâu không di chuyển, cửa xe thường bị đóng kín gây ra những mùi hôi khó chịu. Bạn có thể trải một chút muối ra sàn xe, những mùi hôi khó chịu sẽ sớm biến mất.

Chuỗi hạt trầm hương 

Trong các loại gỗ thì trầm hương được xếp vào loại những loại gỗ quý hiếm và có ảnh hưởng tới phong thủy xe khá nhiều. Trầm hương có tác dụng xua đuổi ta ma, mang lại may mắn cho người sử dụng, gia tăng năng lượng cho người sử dụng. Treo một chuỗi hạt trầm hương trên xe sẽ làm mùi hương trầm lan tỏa toàn bộ không gian xe giúp đầu óc người lái xe luôn tỉnh táo, tránh được tà độc, thuận lợi trong mọi hành trình.

Tượng linh vật phong thủy

Giống như tượng Phật, tượng các con vật phong thủy đại diện cho sự bình an, may mắn cho người sử dụng. Những tượng linh vật phong thủy được sử dụng phổ biến là tượng kỳ lân, tượng đại bàng, tượng ngựa và tượng 12 con giáp. Linh vật phong thủy thường tượng trưng cho sự mạnh mẽ, dũng mãnh, can đảm góp phần bảo vệ chủ nhân chiếc xe trên mọi nẻo đường.

Nước hoa ô tô 

Nước hoa ô tô với công dụng chính là giữ bầu không khí trong xe luôn thơm mát, dễ chịu là một món đồ phong thủy cho xe ô tô không thể thiếu. Một không khí trong lành và dễ chịu sẽ tạo cảm giác thư thái cho người tài xế, giúp họ luôn tỉnh táo, lái xe với tâm trạng thoải mái. Nước hoa ô tô có rất nhiều loại với giá cả phải chăng từ thấp đến cao là một món đồ phong thủy phổ biến nhất hiện nay.

                          Nước hoa ô tô là món đồ phong thủy cho xe ô tô tốt nhất
Nước hoa ô tô là món đồ phong thủy cho xe ô tô tốt nhất

Đó là các món đồ phong thủy cho xe ô tô tốt nhất hiện nay, tuvanxeoto.info nghĩ rằng bạn có thể thoái mái lựa chọn theo ý muốn của mình. Các món đồ phong thủy sẽ là công cụ đắc lực thu hút may mắn, bình an cho người lái xe.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *