Mua xe bán tải cũ giá rẻ cần lưu ý gì ?

Mua xe bán tải cũ giá rẻ cần lưu ý gì ?

Mua xe bán tải cũ giá rẻ là lựa chọn hợp lý cho nhu cầu chuyên chở hàng hóa của những người có thu nhập hạn hẹp. Mua xe cũ luôn đi kèm những rủi ro và nguy cơ về động cơ mà người sử dụng cần hết sức chú ý. Mua xe bán tải cũ giá rẻ cần lưu ý gì ? – Đây sẽ là câu hỏi được tuvanxeoto.info giải đáp ngay sau đây.

Bộ điều khiển phanh

Những dòng xe pickup thường có khả năng vận hành ưu việt, công suất và mô men xoắn lớn. Một số dòng xe bán tải thường đi kèm bộ điều khiển phanh, bộ điều khiển này chứng tỏ xe từng vận hành rất vất vả với tần suất và công suất cao.

                                   Mua xe bán tải cũ giá rẻ cần lưu ý gì ? - Bộ điều khiển phanh
Mua xe bán tải cũ giá rẻ cần lưu ý gì ? – Bộ điều khiển phanh

Khi xe có bộ điều khiển phanh chứng tỏ sức kéo và khả năng chuyên chở của xe rất tốt. Tuy nhiên, nếu lạm dụng điều này xe có thể hỏng hóc do làm lịch việc dày đặc. Khi mua xe bán tải cũ bạn có thể mất thêm chi phí sửa chữa.

 Gầm xe

Kiểm tra gầm xe là một trong những cách thông dụng để kiểm tra tuổi thọ của xe bán tải. Tấm che gầm xe bẩn hay sạch sẽ đánh giá tình trạng của bán tải cũ. Trên thực tế, nếu xe bán tải cũ thường xuyên vượt địa hình thì gầm xe thường trầy xước và bẩn do cặn đất bám.

                                     Mua xe bán tải cũ giá rẻ cần lưu ý gì ? - Gầm xe
Mua xe bán tải cũ giá rẻ cần lưu ý gì ? – Gầm xe

Nhiều người đánh lừa bằng cách sửa sang, dọn dẹp lại như mới. Nhưng bạn có thể quan sát bằng mắt thường một cách kỹ càng sẽ phát hiện ra tình trạng xe.

Thùng xe

Thùng xe là bộ phận vô cùng quan trọng đối với dòng xe bán tải. Bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng các khớp nối ở thùng xem xe đã bị tháo rỡ, thay thế lần nào chưa. Tuvanxeoto.info khuyên rằng bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn và kiểm tra giúp để mua được một chiếc bán tải cũ, giá rẻ nhưng chất lượng tương xứng với giá tiền nhất.

Khung xe

Khung xe là bộ phận giúp xe ổn định và chắc chắn khi sử dụng. Bạn nên kiểm tra khung xe để đảm bảo khung xe khỏe, không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng bởi người chủ cũ. Quy trình kiểm tra khung xe đòi hỏi phải có kinh nghiệp và kỹ thuật mới có thể phát hiện ra vấn đề, bạn nên nhờ người có kinh nghiệm đi cùng khi chọn mua xe bán tải cũ, giá rẻ.

>>> Xem thêm: Mua xe bán tải trả góp đừng bỏ qua Mitsubishi Triton 2018

Nguồn gốc xe

Đây có lẽ là điều quan trọng nhất khi mua xe bán tải cũ giá rẻ. Mua xe tại nơi uy tín, nguồn gốc rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian kiểm định xe, tránh được những chiếc bán tải tại chợ trời.

                               Mua xe bán tải cũ giá rẻ cần lưu ý gì ? - Nguồn gốc xe
Mua xe bán tải cũ giá rẻ cần lưu ý gì ? – Nguồn gốc xe

Ngoài ra, mua xe cũ giá rẻ tại nơi uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chế độ bảo hành. Trên thị trường xe cũ có rất nhiều dòng xe không rõ nguồn gốc, xe ngập nước hoặc đời quá cũ không qua kiểm định. Mua xe tại nơi uy tín giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian kiểm tra, đắn đo nên mua hay không.

Sơn xe

Những chiếc pickup thường phải làm việc thường xuyên, kéo hàng, chở hàng liên tục nên hay xảy ra sự cố dẫn đến trầy xước lớp sơn bên ngoài. Để đánh giá tuổi thọ của xe bán tải cũ hãy kiểm tra kỹ lớp sơn xe nhất là các ngóc ngách, viền và mép xe. Nếu lớp sơn xe bong tróc nhiều chứng tỏ xe hay va chạm, điều này đôi khi sẽ ảnh hưởng tới cả động cơ bên trong.

Mua xe bán tải cũ giá rẻ cần lưu ý gì ? - Sơn xe
Mua xe bán tải cũ giá rẻ cần lưu ý gì ? – Sơn xe

Đó là những tin tức về mua xe bán tải cũ giá rẻ cần lưu ý gì, mua xe cũ giá rẻ sẽ giúp bạn vẫn có xe đi mà số tiền bỏ ra mua xe khá thấp nhưng luôn đi kèm rủi ro. Những lưu ý trên của chúng tôi sẽ góp phần giúp bạn tự tin trong lựa chọn mua bán tải cũ hơn.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *