Mạng hỏa hợp màu xe gì?

Mạng hỏa hợp màu xe gì?

Mạng hỏa hợp màu xe gì để đem lại nhiều may mắn, hợp phong thủy, sự thoải mái, an toàn cho người lái. Cùng tuvanxeoto.info giải đáp cho bạn nhé!

Mạng hỏa hợp màu xe gì?

Hiện nay, việc chọn một chiếc xe không phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích mà còn liên quan đến nhiều vấn đề, quan trọng nhất vẫn là sự an toàn lái xe trên đường dài.

Mạng hỏa hợp màu xe gì?
Mạng hỏa hợp màu xe gì?

Muốn sở hữu một chiếc xe không những ưu việt, hợp thời trang mà chủ nhân xe còn phải xác định thêm các yếu tốt cần chú ý như màu sắc, kiểu dáng, trang trí nội thất, thậm chí cả mùi hương cũng nên phải quan tâm.

Để biết được mạng hỏa hợp màu xe gì chúng ta cũng tìm hiểu và lý giải theo quy luật ngũ hành. Theo đó, màu sắc tương hợp của các mệnh trong ngũ hành như sau.

– Mệnh mộc: Hợp với màu xanh da trời, màu xanh lá.

– Mệnh Hỏa: Hợp với màu đỏ, hồng, cam.

– Mênh thủy: Màu đen, tím, xanh nước biển.

– Mệnh Thổ: Màu nâu, vàng đậm.

– Mệnh Kim: Màu trắng, màu vàng, màu bạc.

Mạng hỏa hợp màu xe gì?
Mạng hỏa hợp màu xe gì?

Mệnh Hỏa nên chọn màu xe gì?

Khi chọn màu xe cho người mệnh Hỏa, chúng ta cần tuân theo quy luật tương sinh.

Nếu sử dụng một chiếc xe có màu tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ nhân cảm thấy tự tin, thoải mái mỗi khi cầm vô lăng xe, không những thế còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Nếu vô tình xe có xảy ra va chạm thì mức độ cũng khá nhẹ ngàng, va chạm ở mức tổn thất cũng thấp.

Nếu bạn sử dụng một chiếc xe có màu tương khắc sẽ làm chủ nhân xe sức khỏe suy yếu, kém tự tin, cảm giác khó chịu mỗi khi cầm lái.

Như vậy, đối với người mệnh hỏa, màu xe hợp nhất chính là màu tương sinh, màu xanh lá cây sẽ là màu đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân xe.

Màu đỏ là màu tương hợp của mệnh Hỏa, vì thế màu một chiếc xe màu đỏ cũng khiến vận thế của người mệnh Hỏa thoải mái, tươi mới hơn, bản thân chiếc xe cũng ít bị xảy ra hư hỏng hoặc gặp sự cố.

Mạng hỏa hợp màu xe gì?
Mạng hỏa hợp màu xe gì?

>>>Xem thêm: Tư vấn mua xe ô tô 700 triệu đáng mua nhất

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng những chiếc xe có màu kim như màu trắng, màu bạc hoặc màu vàng sáng.

Màu đen, xanh nước biển không phù hợp với người mệnh Hỏa vì những màu này tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Như vậy, mệnh Hỏa nên chọn màu xe gì đó chính là màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hống. Trong đó, màu đỏ và màu hồng rất phù hợp với chị em, đem lại những hiệu ứng phong thủy tốt.

Trên đây là toàn bộ tin  tức về mạng hỏa hợp màu xe gì. Những thông tin bổ ích này, giúp người mệnh Hỏa lựa chọn mẫu xe ăn ý, phù hợp nhất.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *