Tư vấn khi mua xe ô tô mới: Tận dụng internet
Category

Tư vấn khi mua xe ô tô mới

Ô tô là tài sản lớn đối với gia đình. Mua xe là một quyết định quan trọng, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ mua phải giá đắt. Tuvanxeoto.info chia sẻ với bạn những tư vấn khi mua xe ô tô mới tốt nhất mà bạn có thể tham khảo trước khi rước em ý về.

Tư vấn khi mua xe ô tô mới: Cẩn thận với các đại lý xe

Bất kỳ một mục tiêu nào trong kinh doanh là cũng phải kiếm được nhiều tiền nhất có thể, vì thế những đại lý luôn mong muốn chiếc xe mình bán ra đem lại nhiều lợi nhuận nhất. Những khoản có thể là chiếc xe, phụ kiện đi kèm, dịch vụ đăng ký biển số….Vì thế đại lý luôn khuyến khích khách hàng mua nhiều nhất có thể cùng với mức giá cao nhất.

Tư vấn khi mua xe ô tô mới
Tư vấn khi mua xe ô tô mới

Vì vậy khi đi mua xe ô tô mới bạn hết sức phải cẩn thận với những lời đề nghị này. Người mua xe nên tìm hiểu thật kỹ các quyết định trước khi mua bất cứ thứ gì, cùng với đó hãy là người mua thông minh bằng cách trả giá với các đại lý. Với cách này, khách hàng có thể mua được chiếc xe với mức giá hợp lý nhất.

Tư vấn xe ô tô mới: Chọn thời điểm mua xe

Bất cứ đại lý nào cũng có chỉ tiêu, doanh số trong tháng, vì thế mà thời điểm thích hợp nhất để đi mua xe là vào cuối tháng. Ví dụ như một đại lý đặt mục tiêu doanh số tháng này là 20 chiếc nhưng đến ngày 25 mới bán được 18 chiếc nên để đạt được doanh số trong tháng, đại lý sẵn sàng bán với mức giá thấp hơn so với những chiếc xe được bán trong tháng đó. Vì thế, khi mua xe nên chọn thời điểm cuối tháng mua xe để có giá tốt nhất.

Tư vấn khi mua xe ô tô mới
Tư vấn khi mua xe ô tô mới

Tư vấn khi mua xe ô tô mới: Tận dụng internet

Với việc bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì việc người mua xe có thể tìm kiếm được đầy đủ mọi thông tin cần trên internet.

Khi mua một chiếc xe ô tô mới cần lưu tâm tới 2 vấn đề:  

– Thông tin xe: Chương trình giảm giá, chế độ bảo hành bảo dưỡng, nên so sánh các đại lý khác bán cùng dòng xe để ra được quyết định mua xe ở đâu là hợp lý nhất.

Tư vấn khi mua xe ô tô mới: Tận dụng internet
Tư vấn khi mua xe ô tô mới: Tận dụng internet

– Đại lý: Lựa chọn đại lý uy tín có làm ăn đàng hoàng hay không, cở sở vật chất thế nào, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng như thế nào.

Trên đây là toàn bộ thông tin tư vấn khi mua xe ô tô mới hữu ích dành cho bạn. Hi vọng, những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu xe hợp lý, tốt nhất.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *