Điểm danh các hãng xe của Đức đình đám nhất - Hãng xe Volkswagen
Category

Ý nghĩa logo của các hãng xe trên thế giới

Hiện nay, các hãng xe trên thế giới đều có thương hiệu và phân khúc riêng, và mỗi một hãng lại có cho mình một logo riêng. Logo không chỉ để nhận diện và một logo còn tiềm ẩn ý nghĩa riêng mà các hãng xe hơi gửi gắm, bạn có thể nhận mặt chỉ tên của bao nhiêu hãng ô tô khi đi trên đường? Tuvanxeoto.info sẽ điểm qua một vào logo của các hãng xe nổi tiếng trên thế giới và ý nghĩa của chúng.

Toyota

Biểu tượng logo của Toyota đã khá quen mắt khi kể đến các hãng xe trên thế giới. Các hình elip lồng vào nhau chính là biểu tượng của Toyota, cụ thể có 3 hình elip, ý nghĩa của logo này chính là sự quan tâm, đặt khách hàng lên hàng đầu, chất lượng sản phẩm của Toyota và những tiến bộ trong sự phát triển của hãng.

                                  Logo của các hãng xe trên thế giới - Toyota
Logo của các hãng xe trên thế giới – Toyota

Mecerdes-Benz

Thuộc phân khúc dòng xe được ưa chuộng, Mecerdes-Benz đã khiến khách hàng nhớ tới mình qua hình ảnh ngôi sao với 3 cánh. Biểu tượng này chính là mục tiêu của Mecerdes-Benz là trở thành thương hiệu xe ô tô hạng sang, là thương hiệu ô tô mà khi nhắc tới hãng xe trên thế giới người ta có thể kể tên ngay. Ngoài ra, logo này có có ý nghĩa mong muốn Mecerdes-Benz vươn cao vươn xa khắp mọi châu lục trên thế giới.

                                    Logo của các hãng xe trên thế giới - Mercedes - Benz
               Logo của các hãng xe trên thế giới – Mercedes – Benz

Ford

Logo của Ford khá đơn điệu khi chữ Ford được in trên phông nền màu xanh. Ý nghĩa của của biểu tượng này là thể hiện sự đẳng cấp của Ford, sự mạnh mẽ mong muốn vươn xa nhất có thể. Ford còn thể hiện sự thân thiện của mình với khách hàng qua tông nền này.

                             Logo của các hãng xe trên thế giới - Ford
       Logo của các hãng xe trên thế giới – Ford

Audi

Là thương hiệu tới từ Đức, Audi đã quá nổi với phân khúc xe hạng sang. Logo của Audi rất dễ nhận biết đó là 4 vòng tròn móc nối vào nhau. Logo này đại diện cho sự đoàn kết, và các vòng tròn cũng tương ứng những cái tên cũ của dòng xe đẳng cấp này.

                          Logo của các hãng xe trên thế giới - Audi
                          Logo của các hãng xe trên thế giới – Audi

Chevrolet

Một hãng xe tới từ Mỹ, Chevrolet cũng khá thông dụng tại thị trường Việt. Logo của hãng này là dấu cộng,có viền trắng và nền vàng. Biểu tượng này chính là mô phỏng của quốc kỳ Thụy Sĩ, vùng đất của tay đua Louis Chevrolet.

                       Logo của các hãng xe trên thế giới - Chevrolet
         Logo của các hãng xe trên thế giới – Chevrolet

Hyundai

Mẹ đẻ của Hyundai là Hàn Quốc, theo tiếng Hàn thì Hyundai có nghĩa là hiện đại. Biểu tượng của Hyundai là chữ H lồng trong hình elip với mong muốn vươn xa của hãng xe này. Chữ H đại diện cho cái bắt tay, sự cộng tác hai bên cùng có lợi của công ty và khách hàng.
Kia
Là anh em của Hyndai, Kia đến từ Hàn Quốc với biểu tương chữ KIA nền chữ màu bạc và bao quanh màu đỏ.

                   Logo của các hãng xe trên thế giới - Hyundai
                   Logo của các hãng xe trên thế giới – Hyundai

Mazda

Thương hiệu xe anh em với Toyota, Mazda là một trong các hãng xe trên thế giới có độ bao phủ lớn. Logo của Mazda là hình ảnh đôi cánh đang sải ra, ý nghĩa thể hiện mong muốn được vươn cao vươn xa của hãng xe này.

                            Logo của các hãng xe trên thế giới - Mazda
Logo của các hãng xe trên thế giới – Mazda

Mitsubishi

Lại là một thương hiệu đến từ Nhật, logo của dòng sedan nhỏ gọn này là hình 3 viên kim cương chụm đầu vào nhau, ý nghĩa thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

                               Logo của các hãng xe trên thế giới - Mitsubishi
Logo của các hãng xe trên thế giới – Mitsubishi

BMW

Là thương hiệu tới từ Đức, quá khứ của BMW là một hãng hàng không nên khi chuyển sang kinh doanh xe hơi, BMW đã để logo là hình cánh quạt trên nền xanh.

                             Logo của các hãng xe trên thế giới - BMW
                             Logo của các hãng xe trên thế giới – BMW

Trên đây là một vài logo cũng như ý nghĩa của các hãng xe trên thế giới mà tuvanxeoto.info thu thập được hi vọng bạn có thêm kiến thức để nhận biết các hãng xe trên khi bắt gặp ở bất cứ đâu.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *