Xe Acura của hãng nào ?
Category

Xe Acura của hãng nào ?

Các dòng xe hơi hạng sang cao cấp luôn là mối quan tâm của nhiều tín đồ xe hơi. Ngoài Mercedes, BMW, Audi… còn có một dòng xe hơi hạng sang là Acura cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy không nổi tiếng như Mercedes nhưng Acura lại từng có lịch sử oai hùng và đình đám. Thông tin về dòng xe Acura không có nhiều nên nhiều người vẫn chưa biết xe Acura của hãng nào. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu và giải đáp các thông tin liên quan tới xe Acura ngay trong bài viết này.

1. Xe Acura của hãng nào ?

Sau nhiều lần ra mắt các phiên bản xe khác nhau vào từng thời kỳ đã tạo được thành công nhất định. Phiên bản xe Acura 2019 với nhiều nâng cấp sáng giá được những người hâm mô xe sang rất quan tâm. Phiên bản xe sang Acura 2019 với ngoại thất thể thao, năng động và sang trọng, không gian nội thất hiện đại cùng công nghệ cao trở thành điểm cộng lớn cho Acura.

                                                Xe Acura của hãng nào ?
Xe Acura của hãng nào ?

Xe Acura khiến nhiều người tò mò về xuất xứ và nguồn gốc. Theo những thông tin và tuvanxeoto.info cập nhật được thì xe Acura của hãng Honda, Honda đã chăm chút và nâng cấp để chiếc xe hơi này có thể sánh vai với các dòng xe sang nổi tiếng trên thế giới.

2. Lịch sử hình thành xe Acura của hãng Honda

Acura được biết tới là dòng xe hạng sang mang vóc dáng thể thao và cá tính, dòng xe hạng sang từng làm mưa làm gió thị trường xe sang. Nói về xuất xứ của Acura, câu chuyện bắt đầu từ năm 1986, hãng xe Honda lúc bấy giờ hãng xe hơi nổi tiếng tại Nhật Bản đã cho ra đời dòng xe Acura với 2 phiên bản là Legend và Intega. Hai phiên bản xe này đã thực sự tạo được hiệu ứng tốt và được nhiều khách hàng đón nhận.

>>> Xem thêm: Xe Rolls Royce của nước nào sản xuất ?

                                          Lịch sử hình thành xe Acura của hãng Honda
Lịch sử hình thành xe Acura của hãng Honda

Đến năm 1990 hãng này tiếp tục cho ra mắt phiên bản NSX, phiên bản xe này sử dụng động cơ V6, phiên bản xe này đã gây bất ngờ khi có thể cạnh tranh với Porsche – Dòng xe đình đám của Đức. Một điều đáng tự hào hơn nữa là phiên bản xe NSX là chiếc xe hơi đầu tiên trên thế giới được làm bằng nhôm. NSX còn dễ sử dụng và vận hành, nhận được nhiều lời khen về khả năng vận hành và cảm giác lái ổn.

                                   Lịch sử hình thành xe Acura của hãng Honda
Lịch sử hình thành xe Acura của hãng Honda

Nói tóm lại Acura của hãng Honda Nhật Bản nhưng ít người biết đến điều này. Sở dĩ như vậy là bởi ngay từ khi mới ra mắt các phiên bản xe của Acura đã được tách biệt hẳn với các phiên bản xe khác của Honda. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong lịch sử, đã có lúc Acura trở giữ vị trí ngôi vương nhưng cũng có lúc tụt hạng thảm khốc. Nhưng đến ngày nay Acura đã khẳng định vị trí của mình trên phân khúc xe hạng sang, đây trở thành niềm tự hào của Honda, Acura cạnh tranh trực tiếp với Lexus của Toyota, Mercedes, BMW…

Đó là toàn bộ tin tức để trả lời cho câu hỏi ” Xe Acura của hãng nào ? ” Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tham khảo có ích với bạn.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *