Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì hợp mệnh

Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì hợp nhất?

Khi quyết định tậu một chiếc xe ô tô, bạn phải xét đến rất nhiều yếu tố như giá cả, khả năng vận hành, kiểu dáng, mẫu mã… và có một yếu tố không thể bỏ qua đó là phong thủy xe, cụ thể chính là màu sắc chiếc ô tô bạn sẽ sử dụng.
Người ta sẽ căn cứ vào tuổi và mệnh để chọn ra màu sắc phù hợp. Vậy tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì thì hợp? Cùng tuvanxeoto.info tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tại sao tuổi Kỷ Mùi phải chọn màu xe theo mệnh

Những người tuổi Kỷ Mùi là những người sinh năm 1979 và mang mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa tượng trưng cho sự vật có tính chất ấm nóng, bốc lên phát ra lửa, đối ứng với khí nóng của mùa Hạ, màu đỏ và vị đắng.

                                Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì hợp mệnh
Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì hợp mệnh

Theo Ngũ hành, thân chủ chiếc xe phải hợp với màu sắc chiếc xe thì mới may mắn. Trong vòng tròn Ngũ hành cũng đã quy định màu tương sinh và màu tương khắc từng mệnh. Và những người mệnh Hỏa ứng gam màu nóng như màu đỏ và cam.

Vậy người tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì? Câu trả lời chính là mua một chiếc xe có màu hợp mệnh Hỏa. Nếu người Kỷ Mùi mệnh Hỏa chọn được chiếc xe có màu sắc tương sinh với bản mệnh của mình thì sẽ ăn nên làm ra, mọi thứ thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, công việc thuận lợi.
Nếu chẳng may xảy ra tai nạn giao thông cũng sẽ được hóa giải, đỡ đi phần nào so với màu sắc xung khắc.

Nếu chọn nhầm một chiếc xe mang màu sắc tương khắc với mệnh chiếc xe thì hậu quả khó lường. Màu sắc chiếc xe sẽ hút hết vận may của gia chủ chiếc xe và gây ra nhiều điều tai hại.

Chọn màu xe theo phong thủy xe không khó, nhưng nhiều người chưa có kinh nghiệm cũng như không coi trong màu sắc mà rước họa vào thân. Nhiều người đã phải bỏ qua màu yêu thích của mình chỉ vì nó xung khắc với mệnh của mình. Thế nên, màu sắc chiếc ô tô bạn định mua sẽ thực sự quan trọng, nó có thể hỗ trợ hay mang lại xui xẻo tùy theo cách bạn lựa chọn.

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn xe màu gì? 

Đỏ, cam, tím

Đây là các gam màu nóng cũng chính là màu sắc chủ đạo của mệnh Hỏa. Vì là màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa nên đây sẽ là những màu sắc mang lại an toàn cho người tuổi Kỷ Mùi.
Những màu sắc này sẽ không khiến người tuổi Kỷ Mùi quá may mắn nhưng  sẽ hỗ trợ người Kỷ Mùi có tâm lý thoải mái khi lái xe, cân bằng cuộc sống.

                                          Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì?
                                          Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì?

Xanh lá mạ hoặc xanh lục

Màu xanh lục và lá mạ là màu đại diện cho hành Mộc, mà Mộc lại sinh Hỏa. Những người tuổi Kỷ Mùi nếu chọn xe ô tô màu xanh lục hoặc lá mạ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, xe ít hỏng vặt, nếu gặp điều xui xẻo cũng sẽ được hóa giải.

                           Người tuổi Kỷ Mùi nên chọn xe màu gì?
                           Người tuổi Kỷ Mùi nên chọn xe màu gì?

Cả sức khỏe và tinh thần chủ nhân chiếc xe đều đi lên nếu chọn chiếc xe màu xanh lục, màu xanh lục hợp với người tuổi Kỷ Mùi hơn cả màu đỏ, cam và tím.
Màu xanh lục và xanh lá mạ chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì?

Tuổi Kỷ Mùi không nên chọn xe màu gì

Bên cạnh những màu sắc tương sinh sẽ có những màu tương khắc. Đây là những màu cấm kỵ mà tuổi Kỷ Mùi nên tránh, không chỉ là màu xe mà đến màu sơn nhà, màu các vật dụng quan trọng, tuổi Kỷ Mùi cũng không nên chọn. Đó là các màu sau:

Vàng, nâu đất

Hai đại diện đến từ mệnh Thổ. Trong vòng tròn Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, những màu này sẽ hút hết may mắn, khiến người mang mệnh Hỏa hay ốm vặt, không may mắn.

                       Tuổi Kỷ Mùi không nên mua xe màu vàng và nâu đất
                       Tuổi Kỷ Mùi không nên mua xe màu vàng và nâu đất

Trắng, xám, ghi

Các màu này thuộc mệnh Kim, gam màu thuộc mệnh Kim cũng là những màu dịu nhẹ nên sẽ khắc với mệnh Hỏa. Người tuổi Kỷ Mùi chọn những chiếc xe màu này xe sẽ hay hỏng vặt, đi xe hay va chạm với phương tiện khác, hay ốm đau, sa sút tinh thần.

Đen và xanh biển

Không cần phải giải thích thêm về hai màu này, đen và xanh biển thuộc mệnh Thủy nghĩa là nước. Và Hỏa là lửa, nước và lửa không thể dung hòa. Vì vậy mà đen và xanh biển là hai màu đại kỵ của người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa.

                         Tuổi Kỷ Mùi không nên mua xe màu đen và xanh biển
                         Tuổi Kỷ Mùi không nên mua xe màu đen và xanh biển

Nước sẽ dập tắt lửa, đi xe màu này sẽ gặp đen đủi, ốm đau, làm ăn thất bại, tệ hơn có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

Tuy nhiên, nếu bạn đã vô tình mua phải những chiếc xe “không nên” mua này, cũng không cần quá lo lắng vì sẽ có cách hóa giải.
Bạn có thể sơn lại cabin bằng các màu sắc tương sinh và tương hợp để giảm bớt đen đủi, các nội thất thiết bị trong xe có thể sắp xếp lại bằng gam màu đỏ hoặc xanh lục (hai màu hợp mệnh Hỏa) để điều hòa màu sắc.

Nếu đã thử các cách mà vẫn gặp những điều không may, biện pháp duy nhất là hãy sơn lại chiếc xe.

                                   Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì?
                                   Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì?

Qua một số tư vấn của tuvanxeoto.info hi vọng bạn có thêm những nguồn thông tin tham khảo hữu ích và biết được người tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì hợp và may mắn nhất, chúc bạn chọn được chiếc xe phù hợp.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *