Tuổi Canh Ngọ mua xe màu gì?

Người tuổi Canh Ngọ mua xe màu gì tốt nhất?

Tuổi Canh Ngọ mua xe màu gì tốt nhất, không nên mua xe màu gì? Bạn đang thắc mắc không biết nên chọn mua chiếc xe màu gì cho hợp phong thủy, hợp mệnh trong khi bạn tuổi Canh Ngọ. Vậy thì chắc chắn bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ qua bài viết của tuvanxeoto.info sau đây.

Tại sao tuổi Canh Ngọ phải chọn xe theo màu sắc? 

Để mua một chiếc ô tô hoặc bất kì phương tiện giao thông nào khác thì màu xe giữ vai trò rất quan trọng, nếu màu xe không hợp với mệnh chủ nhân chiếc xe có thể khiến người đó hay gặp đen đủi, công việc làm ăn không thuận lợi.
Sở dĩ như vậy là bởi màu sắc của vạn vật được quy định theo mệnh, mỗi mệnh lại có những màu tương sinh và tương khắc.
Khi mua được chiếc xe ô tô có màu sắc tương sinh có thể giúp chủ nhân chiếc xe gặp nhiều thắng lợi, may mắn trong làm ăn, đi lại cũng an toàn.

Nếu màu sắc chiếc xe ô tô là tương khắc nó sẽ hút hết năng lượng của chủ nhân chiếc xe, khiến người đó hay ốm vặt, sức khỏe suy yếu, mắc nhiều bệnh, gặp nhiều khó khăn trong buôn bán kinh doanh, thậm chí nó có thể ảnh hưởng tới sinh mạng.

Những người tuổi Canh Ngọ là những người sinh năm 1990, mang mệnh Thổ, có nghĩa là đất ven đường. Khi lựa chọn màu sắc xe ô tô cho những người mệnh này cần lưu ý để tránh chọn phải màu tương khắc.

                                           Tuổi Canh Ngọ mua xe màu gì?
Tuổi Canh Ngọ mua xe màu gì?

>>> Bài viết liên quan: Tuổi Canh Thân mua xe màu gì để phát tài phát lộc

Tuổi Canh Ngọ mua xe màu gì?

Nhìn chung, những người thuộc tuổi Canh Ngọ (27/01/1990-14/2/1991) mang mệnh Thổ nên hợp với những màu như đỏ, hồng, cam, tím, nâu, vàng nâu. Theo ngũ hành, mệnh Thổ sẽ hợp với màu sắc thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ.

Tuổi Canh Ngọ mua xe màu đỏ, xanh, tím là tốt nhất, đặc biệt Nam tuổi Canh Ngọ mua xe màu đỏ cũng là một ý kiến hay.

                             Tuổi Canh Ngọ mua xe màu gì?
Tuổi Canh Ngọ mua xe màu gì?

Theo ngũ hành, màu tương sinh với mệnh sẽ giúp chủ nhân chiếc xe làm ăn phát đạt mà Hỏa sinh Thổ, màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa. Người tuổi Canh Ngọ đi xe màu đỏ sẽ hút may mắn, sự nghiệp đi lên, ít gặp rủi ro trong làm ăn.

+ Màu đen, xanh nước biển: tuổi Canh Ngọ nên tránh màu đen, màu xanh nước biển vì các màu này rất hợp với mệnh Thủy mà Thổ khắc Thủy.

                                   Tuổi Canh Ngọ không nên mua xe màu đen
Tuổi Canh Ngọ không nên mua xe màu đen

+ Màu vàng, nâu đất: Hai màu này tượng trưng cho đất là màu thuộc mệnh Thổ, tuổi Canh Ngọ. Sử dụng xe mang hai màu sắc này, tuổi Canh Ngọ sẽ dễ tìm đường, ít khi đi lạc, kinh doanh có sự chuyển biến tốt đẹp.

+ Màu trắng và xám ghi: Trong ngũ hành, Thổ sinh Kim mà tuổi Canh Ngọ là mệnh Thổ, những chiếc xe mang màu của mệnh Kim sẽ hút hết năng lượng của chủ nhân chiếc xe, mang lại những điều tai hại.

+Màu Hồng, Tím: Cũng là hai màu sắc thuộc mệnh Hỏa, nếu chọn xe mang hai màu này, người tuổi Canh Ngọ sẽ gặp may mắn, màu sắc chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp chủ nhân chiếc xe có sức khỏe tốt, kinh doanh, buôn bán nhiều lộc.

+ Màu cam: Màu cam cũng thuộc mệnh Hỏa. Màu cam chính là sự hòa quyện của màu đỏ và vàng (đều là hai màu mang lại những điều may mắn cho mệnh Thổ) tượng trưng cho sự mạnh mẽ, vui tươi. Những đồ vật mang màu cam cũng kích thích tư duy, giúp tập trung, đạt hiệu cao trong công việc.

                            Tuổi Canh Ngọ nên mua xe màu cam
Tuổi Canh Ngọ nên mua xe màu cam

Đó là một số những gợi ý của chúng tôi về “tuổi Canh Ngọ mua xe màu gì?”, hi vọng bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe mang màu sắc hợp với mệnh Thổ nhất, để có nhiều may mắn, tài lộc và an toàn khi lái xe.

Những tin tức liên quan tới phong thủy xe sẽ thường xuyên cập nhật tại tuvanxeoto.info, hãy truy cập thường xuyên để biết thêm thông tin có ích nhé.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *