Người tuổi 1979 hợp với màu gì khi mua xe ô tô ? - Đỏ , cam, tím

Người tuổi 1979 hợp với màu gì khi mua xe ô tô

Mua xe ô tô là việc trọng đại của đời người, mua xe thương hiệu nào, giá cả thế nào và mua ở đâu thường là các câu hỏi được nhiều người đặt ra khi mua xe ô tô. Tuy nhiên, có một vấn đề được quan tâm nhiều hơn cả là mua xe ô tô màu gì tốt nhất ? Chọn màu sắc ô tô không chỉ dựa theo sở thích mà còn phải dựa vào phong thủy xe để gặp nhiều may mắn nhất. Người tuổi 1979 hợp màu gì khi mua ô tô sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. 

Người tuổi 1979 hợp với màu gì nhất ? 

Người tuổi 1979 là những người tuổi Kỷ Mùi. Cung mệnh là mệnh Hỏa. Người tuổi này cầm tinh con dê và cả nam và nữ tuổi này đều thuộc cung chấn, hành Mộc và nhóm Tứ Đông Mệnh. Chính vì vậy, màu sắc tương hợp với nam cũng sẽ hợp với nữ và ngược lại. Nhờ vậy mà việc lựa chọn màu sắc cho tuổi này dễ dàng hơn.

Người tuổi 1979 hợp với màu gì nhất ?
Người tuổi 1979 hợp với màu gì nhất ?

Màu sắc trong phong thủy là một yếu tố hàng đầu tạo nên sự cân bằng âm dương trong cuộc sống. Màu sắc thường tuân theo quy luật được quy định trong Ngũ hành. Cụ thể, Ngũ hành sẽ tồn tại năm cung mệnh khác nhau và mối quan hệ giữa các mệnh sẽ tạo ra các màu sắc hợp và khắc.

Người tuổi 1979 hợp với màu gì phụ thuộc vào việc cung mệnh
Người tuổi 1979 hợp với màu gì phụ thuộc vào việc cung mệnh

Người tuổi 1979 hợp với màu gì phụ thuộc vào việc cung mệnh của người đó sinh khắc với các mệnh khác ra sao. Cụ thể, tuổi 1979 Kỷ Mùi thuộc Mệnh Hỏa. Trong khi đó, Mệnh Hỏa có quan hệ với mệnh Thủy, Mộc là Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Mộc. Như vậy, người tuổi Kỷ Mùi nên tránh xa các màu thuộc hành Thủy và chọn các màu thuộc hành Mộc. Tuy nhiên, như tuvanxeoto.info đã giải thích. Cả Nam và Nữ tuổi này đều thuộc hành Mộc, vì vậy cần tránh cả những màu thuộc mệnh Kim.

Người tuổi 1979 hợp với màu gì khi mua xe ô tô ?

Khi đã xác định được người tuổi 1979 thuộc mệnh Hỏa hành Mộc người tuổi này có thể dễ dàng đoán ra mình hợp với màu gì và không hợp màu gì nhất. Người tuổi 1979 sẽ hợp với những màu sau khi mua xe ô tô:

Đỏ, cam, tím

Người tuổi 1979 sẽ rất hợp với các gam màu nóng khi mua xe. Lựa chọn ô tô có màu cam, tím và đỏ sẽ giúp người tuổi này luôn bình an vô sự khi lái xe, con đường đi lại suôn sẻ, ít gặp trở ngại, cuộc đời bình an hơn. Đây là màu thuộc mệnh nên ý nghĩa lớn nhất chúng mang lại sẽ là sự cân bằng và an toàn cho người sử dụng.

Người tuổi 1979 hợp với màu gì khi mua xe ô tô ? - Đỏ , cam, tím
Người tuổi 1979 hợp với màu gì khi mua xe ô tô ? – Đỏ , cam, tím

Xanh lá Cây

Mệnh Mộc sinh Hỏa nên chọn màu xanh lá ( đại diện cho Mộc ) sẽ giúp các chuyến hành trình bằng ô tô luôn thuận lợi, cuộc đời phát sinh nhiều vận may, kinh doanh buôn bán lợi lộc, con cái gia đình êm ấm. Ô tô màu xanh lá là chiếc ô tô hợp với tuổi 1979 nhất, sử dụng ô tô mày này những may mắn sẽ tìm đến với người mệnh Hỏa.

>>> Xem thêm: Sinh năm 87 tuổi con gì và nên mua xe màu gì ?

Những màu sau là những màu người tuổi 1979 tuyệt đối không nên chọn nếu không muốn ôm xui xẻo vào người: 

Trắng, ghi, xám

Nam và nữ tuổi Kỷ Mùi đều thuộc hành Mộc nên màu trắng, xám, ghi (đại diện cho mệnh Kim) là đặc biệt nguy hiểm. Sử dụng ô tô màu này, người lái xe hay cáu giận, mất kiểm soát và tập trung khi lái xe vô tình tạo ra các tình huống nguy hiểm. 

Đen, xanh nước biển

Đen và xanh biển đại diện cho nước, tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên rất nhạy cảm với nước. Mua xe màu đen hoặc xanh nước biển khiến cuộc đời người tuổi 1979 bị ảnh hưởng, thường xuyên ốm yếu mệt mỏi, đi lại vất vả trắc trở. 

Người tuổi 1979 hợp với màu gì khi mua xe ô tô ? - Đỏ , cam, tím
Người tuổi 1979 hợp với màu gì khi mua xe ô tô ? – Đỏ , cam, tím

Như vậy, người mệnh Hỏa sinh năm Kỷ Mùi chỉ nên chọn những màu như đỏ, cam, tím, hồng, xanh lá cây là tốt nhất khi mua xe ô tô. Chọn xe theo phong thủy ít nhiều sẽ giúp người lái xe luôn được thoải mái khi được sử dụng xe. 

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *