Tổng quan về mệnh Đại Lâm Mộc

Người mạng Mộc mua xe màu gì để hút lộc?

Người mạng Mộc mua xe màu gì để hút lộc? Đây chắc chắn sẽ là một bài viết mà những người mạng Mộc không thể bỏ qua. Đối với nhiều cá nhân và gia đình, mua xe ô tô là một quyết định trọng đại không kém gì lập gia đình.

Nên khi mua xe người ta quan tâm rất nhiều tới phong thủy xe. Trong ngũ hành, mạng Mộc là một trong những mạng được đông đảo người quan tâm khi chọn màu xe ô tô.

Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc xung quanh việc mạng Mộc nên mua xe màu gì để thu hút tài lộc.

I. Tại sao phải chọn màu xe hợp mạng?

Trên thực tế, có rất nhiều người chọn màu xe ô tô một cách tự do, thích màu nào là tậu màu đó. Tuy nhiên, cũng có những người rất tỉ mỉ và cẩn thận trong việc lựa chọn xe hơi.

Các cụ đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chọn màu ô tô theo phong thủy cũng vậy. Lựa chọn một chiếc xe có màu hợp mạng chủ nhân, tự động những điềm lành sẽ đến với người đó.

                               Người mạng Mộc mua xe màu gì để hút lộc?
                               Người mạng Mộc mua xe màu gì để hút lộc?

Trong Ngũ hành có 5 mạng tất cả, đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó có mối quan hệ tương sinh như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc
Và mối quan hệ tương khắc biểu diễn như sau: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

>>> Xem thêm: Người mệnh thổ nên mua xe màu gì ?

Nếu người mạng Mộc mua xe màu tương sinh và tương hợp sẽ hút lộc, tiền tài, cơ hội cuộc đời. Những màu sắc tương sinh sẽ giúp người mạng Mộc đi lại an toàn, có quý nhân phù trợ, ít tai nạn hay gặp cảnh sát giao thông.

Ngược lại, mua một chiếc xe có màu tương khắc, cuộc đời của người mạng Mộc cũng bị kéo theo. Cuộc sống của người mạng Mộc sẽ trở nên ảm đạm, hay cáu bẩn, bực tức, day dứt trong người. Lái xe trong tâm thế nóng vội và dễ gây chuyện

Mạng Mộc đại diện cho cây cối và khá dễ hòa hợp với các màu sắc khác nhau. Nhưng cũng phải hết sức cẩn thận khi chọn màu xe để tránh những sai lầm đáng tiếc.

II. Người mạng Mộc mua xe màu gì để hút lộc?

1.Người mạng Mộc mua xe màu xanh lá cây sẽ gặp nhiều may mắn

Không có gì là bất ngờ khi người mạng Mộc lại hợp với màu xanh lá cây. Mộc tượng trưng cho cây cối xanh tốt chính là màu xanh lá. Người mạng Mộc đi những chiếc ô tô mang màu xanh lá cây sẽ có cuộc sống cân bằng, ít gặp thử thách, cuộc đời yên ổn, thành đạt, đi lại cũng suôn sẻ.

                    Người mạng Mộc mua xe màu gì để hút lộc?
                    Người mạng Mộc mua xe màu gì để hút lộc?

2. Người mạng Mộc mua xe màu tím và đen là hợp nhất

Mạng Mộc vốn rất hợp với mạng Thủy vì Thủy sinh Mộc. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời. Người mạng Mộc đi những chiếc xe có màu đen và tím sẽ có tâm thế thoải mái khi lái xe, đi lại ít gặp vật cản trở, mọi chặng đường đều êm đẹp, cuộc đời ít sóng gió, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

                 Người mạng Mộc mua xe màu tím và đen là hợp nhất
                 Người mạng Mộc mua xe màu tím và đen là hợp nhất

II. Người mạng Mộc không nên mua xe màu gì ?

Mạng Mộc khá “lành tính” nên không có nhiều màu tương khắc. Một lưu ý duy nhất là người mạng Mộc nên tránh màu mạng Kim.

Người mạng Mộc không nên mua những chiếc xe hơi có màu trắng và ánh kim. Những màu này thuộc mạng Kim, và mạng Kim thì khắc Mộc.

       Người mạng Mộc không nên mua những chiếc xe hơi có màu trắng và ánh kim
       Người mạng Mộc không nên mua những chiếc xe hơi có màu trắng và ánh kim

Người mạng Mộc mua những chiếc xe màu này sẽ gặp nguy hiểm khi sử dụng xe, hay va chạm, tai nạn, thậm chí còn đe dọa tới tính mạng, Vậy nên, tuvanxeoto.info khuyên bạn rằng nếu bạn có thích màu trắng và ánh kim mà bạn lại thuộc mạng Mộc thì tốt nhất hãy bỏ qua sở thích của mình để đảm bảo an toàn cho bản thân. Hãy lựa chọn các màu sắc khác để gặp may mắn hơn.

Tóm lại, người mạng Mộc mua xe màu gì? Đó là các đen, xanh lá cây và tím là tốt nhất. Không nên chọn những màu chế khắc để tránh bị vận xui đeo bám. Chúc bạn lựa chọn được một chiếc xe hơi phù hợp nhất.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *