Người mạng Kim mua xe màu gì để được bình an ?

Người mạng Kim mua xe màu gì để được bình an ?

Ở các bài viết trước, chúng tôi đã giải đáp các mạng Hỏa, Thổ, Mộc, Thủy nên mua xe ô tô màu gì để gặp nhiều vận may và phước lành.
Vậy nên, trong bài viết ngày hôm nay, để hoàn thành mảnh ghép cuối cùng trong Ngũ hành, tuvanxeoto.info xin phép được chia sẻ về câu hỏi ” Người mạng Kim mua xe màu gì để được bình an ?”.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể giúp ích cho những người mạng Kim trong việc lựa chọn xe hơi.

I. Tại sao người mạng Kim nên chọn xe theo màu phong thủy

Theo phong thủy học và sự trải nghiệm thực tế của rất nhiều người thì màu sắc của chiếc xe ô tô có vai trò then chốt trong việc quyết định vận mạng, vận may của chiếc xe và chủ nhân sẽ đi về đâu.

Trong Ngũ hành quy định sẽ có màu sắc tương sinh và tương khắc với từng mạng. Những màu sắc tương sinh là những màu hòa hợp với vận mạng của người chủ nhân, giúp chủ nhân chiếc xe đó có cuộc sống êm đẹp. Thậm chí nhiều trường hợp chủ nhân chọn được chiếc xe hợp mạng thì bỗng nhiên cuộc sống như sang một trang khác, sự nghiệp thăng tiến, cuộc đời theo đó mà đi lên.

>>> Xem thêm: Người mạng Mộc mua xe màu gì để hút lộc?

Vì vậy, việc mua ô tô đã là một quyết định mang tính cục bộ quan trọng thì việc chọn màu sắc cho chiếc xe đó còn quan trọng hơn.

Cũng theo đó, trong Ngũ hành sẽ có những màu tương khắc. Những màu này sẽ át chế sức mạnh của chiếc xe ô tô và hạn chế năng lượng cuộc đời của người đi xe.
Đi những chiếc xe có màu kỵ với vận mạng của mình người đó sẽ gặp nhiều bất trắc, xe ô tô hay gặp sự cố, người lái xe không kiểm soát được chiếc xe của mình, có nhiều trường hợp còn hại đến cả bản thân và gia đình.

Trước khi mua xe, bạn bắt buộc phải xác nhận và nắm rõ mình thuộc mạng nào trong Ngũ hành, tương sinh tương hợp màu gì và kỵ màu gì.

                         Người mạng Kim mua xe màu gì để được bình an ?
Người mạng Kim mua xe màu gì để được bình an ?

Đối với những người mạng Kim, những người này sẽ kỵ các màu thuộc mạng Hỏa và Mộc, và hợp với những màu thuộc mạng Mộc.

II. Người mạng Kim mua xe màu gì để được bình an ?

1.Trắng, Ánh Kim

Đây là màu sắc đại diện cho chính mạng Kim. Người mạng Kim sở hữu những chiếc xe mang màu này sẽ giúp cuộc sống trở nên vui vẻ, hạnh phúc, gia đình luôn được sum vầy và đầy đủ.

                   Người mạng Kim nên mua xe màu trắng để được bình an
                   Người mạng Kim nên mua xe màu trắng để được bình an

Đây là màu sắc không hẳn sẽ mang lại may mắn cho người mạng Kim nhưng chúng có tác dụng cân bằng cuộc đời, giúp những người này luôn bình an.

2. Vàng, nâu

Đây là màu sắc tượng trưng cho đất và mạng Thổ. Trong Ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Người mạng Kim sử dụng những chiếc xe mang màu vàng và nâu sẽ luôn được phù trợ và bảo vệ, bình an trên mọi quãng đường. Đi xe mang màu này người mệnh Kim sẽ ít gặp trắc trở cả về đường xe di chuyển lẫn đường đời.

                  Người mạng Kim nên mua xe màu vàng để được bình an
                  Người mạng Kim nên mua xe màu vàng để được bình an

 

3. Xanh biển và đen

Hai màu này tương trưng cho hành Thủy. Kim sinh Thủy nên người mạng Kim đi xe mày này sẽ luôn thấy thoải mái và nhẹ nhõm khi lái xe. Ít bị tà khí quấy nhiễu, tránh được những vận rủi trên đường.

                   Người mạng Kim nên mua xe màu xanh biển để được bình an
                   Người mạng Kim nên mua xe màu xanh biển để được bình an

Bên cạnh đó, người mệnh Kim nên tránh các màu từ mệnh Hỏa và Mộc như đỏ, tím, cam và xanh lá cây. Những màu này không tốt cho người mệnh Kim, chúng sẽ kéo mạng Kim đi xuống, hay gặp điềm gở.

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về “Người mạng Kim mua xe màu gì để được bình an ?” Chúng tôi rất mong những tư vấn, chia sẻ trên sẽ khiến bạn hài lòng.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *