Người mạng Đại Hải Thủy hợp màu gì nhất ? 

Người mạng Đại Hải Thủy hợp màu gì khi mua ô tô ?

Người mạng Đại Hải Thủy hợp màu gì khi mua ô tô ? Đây là câu hỏi khiến nhiều người thuộc mạng Đại Hải Thủy quan tâm nhất. Mua xe không chỉ quan tâm tới giá và thương hiệu, yếu tố phong thủy xe ngày càng được nhiều người quan tâm.

Người mạng Đại Hải Thủy hợp màu gì nhất ? 

Người mạng Đại Hải Thủy là những người sinh năm Nhâm Tuất (1982) và Quý Hợi (1983). Đại Hải Thủy có nghĩa là nước đại dương thể hiện sự mênh mông, rộng lớn. Những người thuộc mạng này thường có chí lớn, ít quan tâm tới những việc nhỏ lẻ, vụn vặt. Họ thường có những ước mơ lớn, thích mạo hiểm hơn người. Những người này thuộc mệnh Thủy thường mạnh về trí tuệ, họ thông minh sắc bén và luôn sáng tạo.

Người mạng Đại Hải Thủy hợp màu gì nhất ? 

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Màu sắc tạo nên cuộc sống vui nhộn, thú vị hơn, màu sắc còn đại diện cho cá tính và phong cách của mỗi người. Màu sắc trong phong thủy được coi là yếu tố tạo nên sự cân bằng. Theo các nhà phong thủy thì mỗi người sẽ có một mệnh và có các màu tương ứng với mệnh đó, những màu này sẽ tạo sự bình an và may mắn cho người đó.

Mạng Đại Hải Thủy thuộc mệnh Thủy nên sẽ hợp với những màu bản mệnh Thủy như đen và xanh da trời. Những màu này giúp cuộc sống của người tuổi này được cân bằng, cuộc sống ít gặp sóng gió. Ngoài ra, trong Ngũ hành có Kim sinh Thủy nên mạng này có thể sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, vàng nhạt, xám, ghi. Những màu này sẽ đem lại rất nhiều may mắn và cơ hội cho người mệnh Thủy.

Người mạng Đại Hải Thủy hợp màu gì khi mua ô tô ?

Ô tô là một tài sản có giá trị của mỗi cá nhân hoặc gia đình nên việc chọn lựa khi mua xe rất quan trọng. Phong thủy xe là yếu tố không thể bỏ qua khi mua xe ô tô, trong đó màu sắc ô tô sẽ góp phần mang lại may lắm cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Mạng Thiên Thượng Hỏa hợp màu gì khi mua xe ô tô ?

Tuvanxeoto.info đã tìm hiểu và rút ra được rằng những người mạng Đại Hải Thủy thuộc mệnh Thủy nên sẽ hợp với những màu sau khi mua xe:

Đen, xanh da trời

Đen và xanh da trời là hai màu thuộc mệnh Thủy nên sẽ góp phần mang lại bình an cho người sử dụng. Người mạng Đại Hải Thủy sử dụng ô tô màu đen và xanh da trời sẽ luôn có cuộc đời bình an, đi lại thuận lợi, ít khi bị tai nạn hay va quệt.

Người mạng Đại Hải Thủy hợp màu gì nhất ? 

Trắng, xám, ghi

Trắng, xám, ghi là màu đặc trưng của mệnh Kim. Trong ngũ hành, quan hệ giữa Kim và Thủy là quan hệ tương sinh, cụ thể Kim sinh Thủy. Chính vì vậy, sử dụng ô tô màu trắng, xám, ghi sẽ giúp cuộc đời người mệnh Thủy gặp nhiều thuận lợi, may mắn ngập tràn, luôn có sự tâm trung tối đa và tâm lý thoải mái khi sử dụng ô tô. Đây là màu hợp với mệnh Thủy nhất, người mạng Đại Hải Thủy nên chọn ô tô màu này để gặp may mắn.

Người mạng Đại Hải Thủy hợp màu gì nhất ? 

Ngoài ra, ngũ hành luôn tồn tại quan hệ tương sinh và tương khắc nên người mạng Đại Hải Thủy không nên sử dụng ô tô có các màu sau:

Hồng, đỏ, cam

Hồng, đỏ và cam là màu đặc trưng của mệnh Hỏa. Nước và lửa luôn luôn đối nghịch nhau nên người mệnh Thủy nên tránh sử dụng ô tô màu này. Nếu vô tình hoặc cố tình sử dụng ô tô màu này, người mạng Đại Hải Thủy sẽ thường xuyên có tâm lý căng thẳng, bất an khi sử dụng ô tô, lâu ngày sinh ra khó tính, hay cáu giận.

Vàng đậm và nâu

Vàng đậm và nâu là màu đặc trưng của mệnh Thổ (đất), Thủy (nước) sẽ bị Thổ (đất) chặn lại. Vì vậy, người mệnh Thủy không nên chọn ô tô mang màu này. Sử dụng ô tô màu vàng đậm và nâu sẽ khiến cuộc đời người mệnh Thổ gặp nhiều biến cố, xui xẻo và xe hay hỏng khi sử dụng.

Đó là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi người mạng Đại Hạ Thủy hợp màu gì khi mua xe ô tô. Những màu sắc mà chúng tôi gợi ý đều là những màu mang lại may mắn cho người mệnh Thủy, bạn có thể lựa chọn để có những chuyến hành trình an toàn và may mắn.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *