Các ngân hàng hỗ trợ cho vay mua xe Ford trả góp
Category

Ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp hiện nay ?

Mua ô tô trả góp đã trở thành một hình thức mua ô tô phổ biến nhất hiện nay. Thay vì mua ô tô trả ngay một lần nhiều người lại hứng thú với hình thức mua xe trả góp theo từng năm. Ngân hàng  nào cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp hiện nay ? Đây là câu hỏi nhiều người tự đặt ra khi muốn vay tiền mua xe trả góp.

1. Mua xe trả góp có là một hình thức thông minh ? 

Mua xe trả góp theo từng năm là một hình thức mua ô tô hợp lý nếu điều kiện kinh tế của bạn có hạn, bạn cần để dành tiền để chi tiêu cho sinh hoạt và nhu cầu cá nhân khác. Rất nhiều người kinh doanh dịch vụ taxi cũng lựa chọn hình thức mua xe này, thời gian trả góp kéo dài khoảng 4-5 năm khá hợp lý.

                                  Mua xe trả góp có là một hình thức thông minh ? 
Mua xe trả góp có là một hình thức thông minh ?

Tuy nhiên, tuvanxeoto.info cho rằng nếu bạn đang dư dả hoặc hoàn toàn đủ điều kiện để mua xe trả thẳng thì bạn không nên mua xe trả góp. Bạn nên nhớ rằng hình thức mua xe trả góp luôn kèm theo lãi, nếu bạn mua xe trả ngay bạn sẽ không cần bận tâm khoản lãi từng năm. Nói là vậy nhưng hình thức mua trả góp vẫn được nhiều người áp dụng, đặc biệt những người có nhu cầu sử dụng ô tô những khả năng tài chính không cho phép.

                                   Mua xe trả góp có là một hình thức thông minh ? 
Mua xe trả góp có là một hình thức thông minh ?

Mua xe trả góp có là một hình thức thông minh hay không phụ thuộc nhiều vào tình huống bạn sẽ mua xe. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì mức lãi suất cho vay mua xe trả góp của các Ngân hàng hiện nay khá hấp dẫn.

2. Ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp hiện nay ?

Mức tiền cho vay của các ngân hàng hoặc công ty tài chính đề ra thường lên đến 70-80% giá trị thực chiếc xe. Đặc biệt hơn, một số ngân hàng còn sẵn sàng tài trợ mức cho vay tính cả chi phí đăng ký. Mỗi khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền khá nhỏ, 20-30% giá trị thực để có ô tô đi. Các hình thức vay mua trả góp thường trả kèm cả gốc và lãi hàng tháng. Số tiền bạn chi trả hàng tháng tỉ lệ thuận với thời gian vay, lãi suất ngân hàng cho vay và số tiền đã vay.

                 Ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp hiện nay ?
Ngân hàng nào cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp hiện nay ?

Với số tiền phải trả chỉ chiếm 20-30% chiếc xe tính ra nếu muốn mua một chiếc Hyundai Grand i10 phiên bản 2019 giá 335 triệu đồng, bạn chỉ phải trả trước khoảng 67-100 triều đồng để có xe chạy.

Về mức lãi suất, mức lãi suất của các ngân hàng thường dao động từ 5.5% – 7.5% /năm. Tuy nhiên, mức lãi suất này thường được đẩy dần qua từng năm và đẩy đến mức thả nổi 10.5%/năm. Trong đó, ngân hàng cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp nhất là ba ông lớn TPBank, VIB và SeABank  với rất nhiều chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn. Trong đó SeABank đưa ra mức lãi suất hấp dẫn, chỉ 1% lãi suất trong 3 tháng và 6.5% trong 6 tháng, mức lãi suất 8.9% được áp dụng trong 1 năm đầu.

>>> Xem thêm: Mua xe Kia k3 trả góp cần bao nhiêu tiền?

Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn ngân hàng thương mại để vay mua trả góp với mức lãi suất ưu đãi. Việc mua xe trả góp sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ các chính sách mua xe hấp dẫn như hiện nay, việc sở hữu ô tô gần như là trong tầm tay của mỗi người.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *