Mua camera hành trình ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng ?
Category

Mua camera hành trình ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng ?

Camera hành trình trở thành một thiết bị hữu dụng với phần lớn các tài xế tham gia giao thông bằng xe hơi. Những năm gần đây, việc lắp đặt camera hành trình trở thành nhu cầu cho nhiều người, tuy nhiên sự xuất hiện tràn lan của các loại camera hành trình mang đến nguy cơ hàng giả và kém chất lượng.
Việc tìm một địa chỉ uy tín để mua camera hành trình là hết sức cần thiết. Hà Nội luôn là trung tâm của văn hóa, giáo dục và đi kèm tình hình giao thông phức tạp, mua camera hành trình ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng ? Đây là câu hỏi khó nếu bạn chưa có thông tin cũng như nguồn tham khảo tin cậy. Hãy để tuvanxeoto.info giúp bạn gỡ rối.

1. Lý do khiến camera hành trình trở thành trang bị thiết yếu với tài xế là gì ? 

Có hai lý do chính khiến camera hành trình trở thành vật bất li thân của các tài xế hiện đại.
Lý do đầu tiên là an toàn. Hiện nay, việc di chuyển tại một thành phố lớn và đông đúc thêm điều kiện giao thông luôn ở trong trạng thái “tắc nghẽn” như Hà Nội là rất nguy hiểm. Camera hành trình sẽ đóng vai trò như người giám sát, đồng hành với người tài xế trên mọi hành trình. Nếu người tài xế có dấu hiệu mất tập trung, xao nhãng hoặc buồn ngủ, thiết bị này sẽ cảnh báo bằng giọng nói để người tài xế tỉnh táo trở lại.

Lý do khiến camera hành trình trở thành trang bị thiết yếu với tài xế là gì ? 
Lý do khiến camera hành trình trở thành trang bị thiết yếu với tài xế là gì ?

>>> Xem thêm: Tư vấn mua camera hành trình loại tốt nhất

Lý do thứ hai cho sự ưa chuộng camera hành trình chính là camera hành trình sẽ là bằng chứng, là một “người” có thể giải oan cho người tài xế khỏi lực lượng cảnh sát giao thông. Khi xe xảy ra tai nạn hoặc va quệt với người hoặc phương tiện tham gia giao thông khác, nếu không cẩn thận bạn sẽ bị “ăn vạ” hoặc “phạt oan”. Lúc này camera hành trình đã ghi lại toàn bộ quá trình diễn ra vụ va chạm, tài xế có thể lấy đó làm bằng chứng đối chứng để thoát khỏi vòng vây của cảnh sát giao thông nếu người tài xế đó không phải người gây lỗi.

Ngoài ra, camera hành trình sẽ ghi lại những quãng đường xe đã di chuyển, những thước phim có thể là kỷ niệm cho bạn và gia đình.

2. Mua camera hành trình ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng ? 

Quay lại với câu hỏi “Mua camera hành trình ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng nhất ? ” Chúng tôi sẽ gợi ý một số cửa hàng, địa chỉ cung cấp và phân phối camera hành trình uy tín và chất lượng nhất. Trước đó, bạn phải biết một số loại camera hành trình tốt nhất hiện nay đó là: VIETMAP X9, DVRX3000, XIAOMI YI CAR DVR….

Mua camera hành trình ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng ? 
Mua camera hành trình ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng ?

Chúng tôi sẽ gợi ý một vài địa điểm mua camera hành trình uy tín tại Hà Nội như sau:

– Tech360: Đây là một trong những địa chỉ rất đáng tin cậy chuyên phân phối và cung cấp những chiếc camera hành trình tốt nhất cho khách hàng. Tech 360 tọa lạc tại số 58 Thái Hà, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

– Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân: Đến với Duy Tân bạn sẽ được chọn lựa và tư vấn các loại camera hành trình siêu tốt và giá cực rẻ, các tin tức về các loại camera hành trình mới nhất, công ty này chuyên nhập camera chính hãng từ chính nhà sản xuất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân có địa chỉ tại 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bên cạnh đó các tên tuổi như: Hà Nội Autocare, Viettech GPS Hà Nội, Nội thất ô tô Bắc Nam cũng là những địa chỉ tin cậy.

Ngoài những địa chỉ trực tiếp để mua camera hành trình trên bạn cũng có thể mua tại các trang thương mại điện tử uy tín để nhận được nhiều ưu đãi và tiết kiệm thời gian. Việc trang bị camera hành trình là việc làm cần thiết để giúp xe hơi của bạn luôn an toàn và bản thân người lái xe cũng yên tâm hơn trên mọi hành trình.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *