Tổng quan về mệnh Đại Lâm Mộc

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu gì khi mua ô tô ?

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu gì khi mua ô tô là câu hỏi của nhiều người mệnh Mộc tuổi này. Xác định được mệnh và màu sắc hợp mệnh khiến bạn dễ dàng đưa ra quyết định chọn mua ô tô hợp phong thủy hơn.

1. Tổng quan về mệnh Đại Lâm Mộc

Những người thuộc Đại Lâm Mộc là những người sinh các năm Mậu Thìn, Kỷ Tỵ tương ứng 1928, 1988, 2048; 1929, 1989, 2059. Những người này đều thuộc mệnh Mộc, tính tình hiền hòa, biết nhẫn nhịn và sẻ chia. Những người này thường thành công trong sự nghiệp nhờ sự minh mẫn và cẩn thận của bản thân.

                                         Tổng quan về mệnh Đại Lâm Mộc
Tổng quan về mệnh Đại Lâm Mộc

Đại Lâm Mộc như cây trong rừng có sức sống dẻo dai, bươn chải mọi sóng gió, mưa nắng. Mệnh Mộc đại diện cho cây cối luôn chịu nhiều sương gió, người mệnh Mộc có cuộc sống tương đối sóng gió và nhiều thị phi. Nhưng nhờ sự điềm tĩnh và kiên cường những người mệnh này sẽ vượt qua những khó khăn.

Người mệnh Mộc rất hợp với những màu đại diện cho chính mệnh Mộc và mệnh Thủy. Mệnh Thủy dại diện cho nước tưới tiêu và giúp cây cối xanh tốt. Màu đại diện cho mệnh Mộc phải kể đến là màu xanh lá cây, màu dại diện cho hành Thủy là xanh dương và màu đen.

>>> Xem thêm: Cách khắc phục màu xe không hợp mệnh

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà phong thủy học là quy định màu sắc cho các mệnh như vây. Mọi nguyên lý đều dựa trên thuyết Ngũ hành với năm mệnh và các quan hệ giữa các mệnh. Mệnh Mộc có quan hệ mật thiết với mệnh Thủy, đó là Thủy sinh Mộc.

2. Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu gì khi mua ô tô ?

Mệnh Đại Lâm Mộc rất hợp với những màu thuộc gam xanh vì mộc là cây cối, thực vật. Ô tô màu xanh chính là lựa chọn lý tưởng cho mệnh Mộc theo phong thủy xe.

  • Màu xanh lá cây: Đây là màu tương hợp với người mệnh Đại Lâm Mộc. Ô tô màu xanh thuộc sở hữu của người mệnh này sẽ giúp gia chủ chiếc xe thịnh vượng, gia đình con cái hòa hợp, những vấn đề trong cuộc sống được tháo gỡ.
                               Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu gì khi mua ô tô ?
Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu gì khi mua ô tô ?
  • Màu đen: Màu đen thuộc hành Thủy cũng là một gợi ý cho người mệnh Đại Lâm Mộc. Vì là màu sắc thuộc mệnh tương sinh nên đi xe màu này giúp người mệnh Đại Lâm Mộc có con đường làm ăn buôn bán phát lộc, xe êm máy, ít xảy ra sự cố trong lúc chạy xe.
  • Màu xanh dương: Đại Lâm Mộc đi xe màu này sẽ tăng những năng lượng tốt và xua đi nguồn năng lượng sống. Theo tin tức của chúng tôi thì đa số người mệnh Mộc đi xe màu xanh dương đều cho phản hồi rất tốt về sự tương hợp của chiếc xe với mình.

Bên cạnh đó, người mệnh Đại lâm Mộc nên tránh những màu trắng, vàng nhạt vì chúng thuộc hành Kim cực kỵ với mệnh Mộc. Như vậy, người mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu đen, xanh lá cây, xanh dương ( xanh nước biển ) khi mua xe ô tô.

                               Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu gì khi mua ô tô ?
Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu gì khi mua ô tô ?

Việc chọn xe hợp phong thủy xe và màu sắc không mất quá nhiều thời gian và công sức tìm hiểu nên tuvanxeoto.info nghĩ rằng khi có quyết định mua ô tô hay mua bán thứ gì đó liên quan tới màu sắc bạn nên tham khảo thông tin để chọn ra được màu sắc tương hợp nhất.

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *