Tình hình tiêu thụ siêu xe tại Dubai
Category

Mãn nhãn với dàn siêu xe của cảnh sát Dubai

Nếu có cơ hội đến Dubai bạn sẽ được chứng kiến cảnh những dàn siêu xe hạng sang chạy đầy trên phố với đủ loại từ đắt tiền đang thông dụng tới phiên bản giới hạn. Nhưng bạn sẽ còn bất ngờ hơn khi chứng kiến dàn siêu xe của cảnh sát Dubai, đây là một trong những đất nước hiếm hoi mà cảnh sát toàn sử dụng xe sang để hoạt động.

1. Tình hình tiêu thụ siêu xe tại Dubai 

Nói về siêu xe tại Dubai, nhiều trang báo đã tốn không ít giấy mực nói về tin tức và tình hình tiêu thụ siêu xe tại đất nước này. Dubai là một đất nước mà thu nhập bình quân đầu người rất cao, số lượng xe hơi bán ra mỗi năm sẽ khiến nhiều người choáng váng.

Tình hình tiêu thụ siêu xe tại Dubai
Tình hình tiêu thụ siêu xe tại Dubai

Theo những gì mà tuvanxeoto.info tìm hiểu được thì cứ 2 người lại có một người sử dụng ô tô. Số ô tô bán ra tại Dubai từng đạt 1.4 chiếc trên doanh số là 2.4 triệu người.

Siêu xe tại Dubai cũng được tiêu thụ và sử dụng với số lượng lớn, đến với Dubai bạn có thể thấy rất nhiều chiếc siêu xe đỗ đầy trên vỉa hè, đường phố. Lý do cho sự xuất hiện dày đặc của siêu xe tại Dubai được các chuyên gia lý giải là do thu nhập bình quân của nước này khá cao và siêu xe tại đây thì giá khá mềm.

Tình hình tiêu thụ siêu xe tại Dubai
Tình hình tiêu thụ siêu xe tại Dubai

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thiên đường siêu xe Dubai

Người dân sử dụng siêu xe sẽ không phải đóng một khoản thuế trên trời để sử dụng siêu xe như các quốc gia khác trên thế giới, giá xăng tại đất nước này cũng thấp.

2. Mãn nhãn với dàn siêu xe của cảnh sát Dubai

Trong các bộ phim hành động được thực hiện tại Dubai bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh cảnh sát sử dụng siêu xe để rượt đuổi. Tại đất nước này, hình ảnh cảnh sát sử dụng các siêu xe đắt tiền như Lamborghini Aventador hay Ferrari FF đã không còn xa lạ.

Mãn nhãn với dàn siêu xe của cảnh sát Dubai - Bugatti Veyron
Mãn nhãn với dàn siêu xe của cảnh sát Dubai – Bugatti Veyron

Đối với nhiều quốc gia trên thế giới việc sử dụng siêu xe là điều quá xa xỉ đối với cảnh sát, nhưng đến với Dubai thì đây lại là một hình ảnh hết sức bình thường.

Mãn nhãn với dàn siêu xe của cảnh sát Dubai - Ferrari FF
Mãn nhãn với dàn siêu xe của cảnh sát Dubai – Ferrari FF

Thậm chí ngành cảnh sát tại đất nước này còn được Kỷ lục Guiness trao tặng danh hiệu những cảnh sát nhanh nhất thế giới với một dàn siêu xe bao gồm 14 chiếc siêu xe đủ các loại từ siêu xe hạng thường tới xa xỉ hàng đầu.

Mãn nhãn với dàn siêu xe của cảnh sát Dubai - Bentley Continental GT
Mãn nhãn với dàn siêu xe của cảnh sát Dubai – Bentley Continental GT

Nổi trội nhất trong dàn siêu xe của cảnh sát Dubai là chiếc Aston Martin One-77. Trong khi hãng xe sang này từng công bố đây là phiên bản xe limeted chỉ có 77 chiếc được bán ra trên toàn thế giới. Siêu xe nhà giàu Bentley Continental GT cũng không vắng mặt trong dàn siêu xe khủng của cảnh sát Dubai…

Mãn nhãn với dàn siêu xe của cảnh sát Dubai - BMW i8 hybrid
Mãn nhãn với dàn siêu xe của cảnh sát Dubai – BMW i8 hybrid

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là những chiếc siêu xe đắt tiền của cảnh sát Dubai không chỉ giữ nhiệm vụ tuần tra mà còn phục vụ cho hoạt động du lịch. Các đoàn du lịch đến với Dubai sẽ có cơ hội được hộ tống bởi dàn siêu xe này.

 

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *